Nghiên cứu phát triển giải thuật điều khiển thông minh dựa trên mạng nơ-ron mờ hồi quy : - Nguyễn, Chí Ngôn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài khai thác cơ sở vật chất hiện có để nghiên cứu và phát triển được giải thuật điều khiển thông minh dựa trên mạng nơ-ron mờ hồi quy, góp phần xây dựng được 1 bài thực hành cho phòng thí nghiệm điều khiển thông minh.