Nghiên cứu thiết kế và thực hiện bảng điện tử tương tác (Research to design and perform the electronic interactive whiteboards) : - Đoàn, Hòa Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài chế tạo thiết bị hỡ trợ cho ứng dụng tin học vào việc đởi mới phương pháp giảng dạy, làm tăng hiệu quả đào tạo. Thiết bị phải có giá phù hợp với khả năng của một giáo viên bình thường