(untitled) - Đoàn, Hòa Minh (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài chế tạo thiết bị hỡ trợ cho ứng dụng tin học vào việc đởi mới phương pháp giảng dạy, làm tăng hiệu quả đào tạo. Thiết bị phải có giá phù hợp với khả năng của một giáo viên bình thường
Keywords: Computer software,Phần mềm máy tính,Computer input-output equipment,Thiết bị đầu vào-đầu ra máy tính,Phần cứng máy tính,Hardware, computer