Khảo sát mức độ mất nước, điện giải để xác định nhu cầu truyền dịch trong điều trị chó ói, tiêu chảy tại Bệnh xá thú y trường Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Bé Mười (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xác định tỷ lệ cho được điều trị bằng liệu pháp truyền dịch và xác định mức độ mất nước qua kiểm tra lâm sàng và chỉ số hematocrit và rối loạn cân điện giải qua kiểm tra ion đồ