(untitled) - Cô, Thị Kính (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tìm ra các vật liệu mới để tối ưu hóa quy trình xử lý lân trong nước thải và giảm chi phí xử lý, góp phân cải thiện hiệu quả xử lý nước thải từ các nhà máy máy chế biến thủy sản
Keywords: Water,Nước; Purification,Sự làm sạch