Quy trình sử dụng vật liệu đất đỏ bazan để xử lý lân trong nước thải chế biến thủy sản : - Cô, Thị Kính (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tìm ra các vật liệu mới để tối ưu hóa quy trình xử lý lân trong nước thải và giảm chi phí xử lý, góp phân cải thiện hiệu quả xử lý nước thải từ các nhà máy máy chế biến thủy sản