(untitled) - Ngô, Thanh Phong (Cần Thơ, 2011)
Nội dung xác định hiệu quả cố định đạm và mức độ thay thế phân đạm hóa học của một số dòng vi khuẩn với cây lúa trồng ở ngoài đồng, đồng thời định danh khoa học các dòng vi khuẩn này.
Keywords: Lúa,Rice; Trồng,Breeding