Nghiên cứu xử lý ra hoa sớm nhằm nâng cao thu nhập của người trồng Măng Cụt : - Lê, Bảo Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu xử lý măng cụt ra hoa sớm nhằm gia tăng hiệu quả kinh tế cho người trồng măng cụt.