(untitled) - Trần, Minh Phú (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xây dựng qui trình phân tích định lượng dư lượng Trifluralin trên sản phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng phương pháp sắc kí và thí nghiệm xác định mức độ tồn lưu của Trifluralin trên cá tra.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt