Chế tạo và nghiên cứu tính chất từ của các hạt nano từ Fe3O4 : - Trần, Yến Mi (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài chế tạo và khảo sát từ tính của 30 mẫu hạt nano siêu thuận. Đồng thời, giới thiệu một số ứng dụng của chúng trong lĩnh vực y sinh học.