(untitled) - Nguyễn, Võ Thái Trân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài trình bày các khái niệm về hồi quy phân vị, hồi quy phân vị tuyến tính, một số phương pháp ước lượng tham số của hồi quy phân vị tuyến tính, ứng dụng của hồi quy phân vị trong nghiên cứu rủi ro tài chính.
Keywords: Phân tích hồi qui,Regression analysis