(untitled) - Trần, Thị Ngọc Quyên (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng vay và lượng vốn vay được từ ngân hàng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất giải pháp giúp cho các doanh nghiệp trên địa bàn tiếp cận tín dụng ngân hàng thuận lợi hơn.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking