Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng thương mại của nông hộ nuôi tôm trên địa bàn tỉnh Kiên Giang : - Trần, Thị Huỳnh Lê (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận hình thức mua chịu và lượng tiền mua chịu vật tư nông nghiệp của hộ nuôi tôm trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, từ đó đề ra các giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng của các hộ nuôi tôm.