(untitled) - Trần, Thị Huỳnh Lê (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận hình thức mua chịu và lượng tiền mua chịu vật tư nông nghiệp của hộ nuôi tôm trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, từ đó đề ra các giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng của các hộ nuôi tôm.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking