(untitled) - Phan, Trọng Nghĩa (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài khảo sát mạng cung cấp điện khoa Công nghệ, khảo sát và tìm hiểu tình hình sử dụng điện khoa công nghệ, từ đó đưa ra các kiến nghị nâng cấp, bổ sung hay sửa chữa một số điểm cần thiết của mạng điện, cân bằng lại phụ tải, thời gian sử dụng điện hợp lý và tiến tới kiểm toán năng lượng mạng điện khoa Công Nghệ.
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện