(untitled) - Lê, Thị Minh Thủy (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tìm ra quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm chả tôm đóng hộp có thể bảo quản an toàn, với giá trị dinh dưỡng và cảm quan tốt, có hương vị thơm ngon, cấu trúc dai, mềm mại, màu sắc tươi đẹp đặc trưng được người tiêu dùng ưa thích.
Keywords: Seafood products,Sản phẩm thủy sản; Preservation,Bảo quản