(untitled) - Lê, Thanh Hùng (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tìm quy trình thích hợp để sản xuất dịch đạm amin để có thể sử dụng trong sản xuất nước tương đạt tiêu chuẩn.. Đó là sự kết hợp lên men truyền thống với công nghệ enzyme và vi sinh, để có thể điều chỉnh mùi vị sản phẩm, giảm tiêu hao năng lượng và thời gian sản xuất rút ngắn.
Keywords: Fungi,Nấm,Enzymes,Enzym; Biotechnology,Công nghệ sinh học,Biotechnology,Công nghệ sinh học