Chẩn đoán một số bệnh trên hệ tiết niệu của chó, mèo bằng phương pháp X quang tại Bệnh xá thú y trường Đại học Cần Thơ : - Trương, Phúc Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài đánh giá tình hình bệnh tiết niệu trên chó và xây dựng hình ảnh hệ tiết niệu bình thường và các dạng bệnh lý bằng kỹ thuật X-quang để làm tư liệu giảng dạy, tăng độ chính xác trong chẩn đoán và điều trị