Đánh giá tính tổn thương do xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thanh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài đánh giá tính tổn thương củ các nhóm kinh tế xã hội khác nhau bị ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn, trong đó, đặc biệt quan tâm đến mức độ ảnh hưởng, tính nhạy cảm và khả năng đối phó cũng như thích nghi với xâm nhập mặn.