(untitled) - Nguyễn, Đỗ Châu Giang (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài dánh giá khả năng cung cấp kali cho cây lúa ở vùng có nguy cơ thiếu K là rất cần thiết trong việc quản lý chất kali trong đất, nhằm áp dụng các biện pháp quản lý kali phù hợp, sử dụng phân kali hiệu quả nhằm duy trì bền vững khả năng cung cấp kali trong đất tham canh lúa.
Keywords: Soil science,Khoa học đất