(untitled) - Nguyễn Khánh Sơn (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài khảo sát và phân tích thực trạng tổ chức và hoạt động ĐBCL và phân tích các định hướng bổ sung và hoàn thiện hệ thống ĐBCL bên trong bền vững. Từ đó đề xuất các định hướng bổ sung và hoàn thiện hệ thống ĐBCL bên trong bền vững tại ĐHCT.
Keywords: Education, Higher,Giáo dục đại học,Quality assurance