Nghiên cứu sự đặt chỉnh của bài toán tối ưu và mở rộng : - Lâm, Quốc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài trình bày các tính chất nửa liên tục của ánh xạ đa trị và các độ đo không copact của tập, khảo sát các điều kiện đủ cho sự đặt chỉnh của bài toán tựa cân bằng và bài toán tựa tối ưu.