Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng của tiểu thương kinh doanh lúa gạo trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Ngô, Văn Bé Tám (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay và lượng vốn tín dụng ngân hàng của tiểu thương kinh doanh lúa gạo trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm giúp hộ tiểu thương kinh doanh lúa gạo nâng cao khả năng tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng.