(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Liên (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xác định tính đa dạng thành phần loài luân trùng ở các ao nuôi thủy sản nước ngọt của Thành Phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang và xác định môi tương quan về mật độ luân trùng với một số các yếu tố môi trường nước ở địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Freshwater ecology,Sinh thái học nước ngọt