(untitled) - Nguyễn, Văn Tân (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhân giống, trồng và phát triển chùm ngây, tạo nguồn nguyên liệu nhằm định hướng cho việc sử dụng làm nguồn thức ăn cho gia súc và có thể kết hợp làm rau xanh cho người.
Keywords: Animal feeding,Thức ăn gia súc