(untitled) - Lê, Nguyễn Xuân Yến (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích tác động của cung tiền đối với tăng trưởng kinh tế và lạm phát ở Việt Nam, từ đó đề xuất một số khuyến nghị về chính sách tiền tệ ở Việt Nam hướng tới mục tiêu kiềm chế lạm phát và tăng trưởng kinh tế.
Keywords: Lạm phát (Tài chính),Inflation (Finance)