(untitled) - Trần, Thị Lam Khoa (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu sử dụng các loại thực vật thượng đẳng thủy sinh sống trôi nổi trong việc xử lý nước thải từ ao nuôi cá tra thâm canh, nhằm cải thiện môi trường nước, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, góp phần phát triển nghề nuôi cá tra bền vững ở ĐBSCL.
Keywords: Sewage treatment,Xử lý nước thải