(untitled) - Nguyễn, Hoài Thương (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro thanh khoản của các ngân hàng thương mại, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp thích hợp nhằm hạn chế rủi ro thanh khoản cho các ngân hàng.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking