Phân tích rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh thành phố Cần Thơ : - Châu, Phạm Anh Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng đối với các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân nhằm đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phất triển Việt Nam - Chi nhánh Tp. Cần Thơ.