(untitled) - Châu, Phạm Anh Huy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng đối với các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân nhằm đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phất triển Việt Nam - Chi nhánh Tp. Cần Thơ.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking