Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm cây lúa của nông hộ trên địa bàn tỉnh An Giang : - Trần, Thị Út Nhỏ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm cây lúa của nông hộ trên địa bàn tỉnh An Giang, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút nông dân tham gia bảo hiểm cây lúa trong thời gian tới.