(untitled) - Nguyễn, Văn Chức (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng mua bảo hiểm y tế tự nguyện của người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ, phân tích một số nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm y tế và đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện tính hình mua bảo hiểm y tế tự nguyện của người dân.
Keywords: Hành vi người tiêu dùng,Consumer behavior