Phân tích nhân tố ảnh hưởng đến quyết định nuôi cá tra của nông hộ ở An Giang : - Hồ, Thị Ngọc Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng nuôi cá tra của nông hộ tỉnh An Giang, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định nuôi cá tra của nông hộ và đề xuất một số giải pháp góp phần giúp nông hộ đầu tư nuôi cá tra trên địa bàn có hiệu quả hơn.