Thiết kế - chế tạo mô hình thực tập PLC : - Phan, Trọng Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tìm hiểu về PLC Mitsubishi, phương pháp lập trình dạng lader. Tìm hiểu ngõ vào input, sơ đồ đấu nối ngõ vào input dạng sink và soure, tìm ngõ ra output dạng rờle, dạng transitor, đấu nối ngõ ra, thiết kế và chế tạo mô hình thực tập PLC.