Sử dụng nước thải ao nuôi cá để nuôi tảo Spirulina sp. làm nguồn thức ăn cho cá giống : - Trần, Chấn Bắc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài đáp ứng của các mức độ nước thải ao nuôi cá khác nhau đối với sự phát triển của tảo Spirulima sp, nhằm tìm ra hàm lượng dưỡng chất thích hợp cho tảo phát triển để đạt sinh khối cao nhất.