(untitled) - Trần, Chấn Bắc (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài đáp ứng của các mức độ nước thải ao nuôi cá khác nhau đối với sự phát triển của tảo Spirulima sp, nhằm tìm ra hàm lượng dưỡng chất thích hợp cho tảo phát triển để đạt sinh khối cao nhất.
Keywords: Agricultural Wastes,Chất thải nông nghiệp,Chlorophyll,Chất diệp lục; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường,Synthesis,Sự tổng hợp