(untitled) - Nguyễn Nhật Minh Phương (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu khả năng sản xuất rượu vang từ xoài và tìm một số chế phẩm sinh học bổ sung để cải thiện chất lượng rượu xoài.
Keywords: Alchholic Beverages,Công nghệ rượu bia,Wine and Wine Making,Rượu vang và chế biến rượu vang