Tuyển chọn giống bằng phương pháp xử lý đột biến phóng xạ trên 3 giống lúa MTL250, nanh chồn và nếp than : - Nguyễn, Thành Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài chọn giống lúa thơm MTL 250 có dạng hình phù hợp với thị hiếu của người sản xuất, chọn ra dược giống lúa Nanh Chồn, dòng lúa nếp than.