Phân tích mối quan hệ giữa các yếu tố kinh tế vĩ mô và chỉ số giá chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh : - Trần, Phương Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích mối quan hệ nhân quả giữa chỉ số giá chứng khoán với từng yếu tố kinh tế vĩ mô, mối quan hệ đồng liên kết giữa các yếu tố kinh tế vĩ mô và chỉ số giá chứng khoán, đề xuất một số gợi ý giúp các nhà đầu tư nhận định tình hình để việc đầu tư mang lại hiệu quả hơn.