(untitled) - Nguyễn, Huỳnh Mai (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài đánh giá thực trạng về nguồn lực của hệ thống thư việ cấp khoa/viện của Nhà trường, khảo sát nhu cầu độc giả thuộc hệ thống thư viện cấp khoa, viện, đánh giá lại mối quan hệ của các hình thức hoạt động giữa thư viện cấp khoa/viện, từ đó đề xuất cải thiện khả năng hoạt động và mô hình phục vụ của hệ thống thư viện nhánh trong các điều kiện đặc thù nhằm nâng cao khả năng phục vụ độc giả tốt hơn.
Keywords: Academic libraries,Thư viện đại học