Phân tích sinh kế của nông hộ khai thác thủy sản mùa lũ ở Cần Thơ : - Huỳnh, Văn Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài nêu lên được hiện trạng nguồn lưc của nông hộ khai thác thủy sản mùa lũ ở Cần Thơ, phân tích được chiến lược sinh kế của nông hộp khai thác thủy sản, đề xuất giải pháp phục vụ sinh kế của nông hộ trong địa bàn của Cần Thơ