(untitled) - Huỳnh, Xuân Phong (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài xác định được hệ vi sinh vật trong quá trình lên men ca cao ở Việt Nam, qua đó có thể tạo đưuọc cơ sở để tiến hành nghiên cứu sự tác động của từng loại vi sinh vật đến quá trình lên men.
Keywords: Cocoa,Beverage industry,Chế biến ca cao,Công nghệ đồ uống