Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng của một số loại thức ăn trong chăn nuôi gà Sao (Numida meleagris) giai đoạn sinh trưởng ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Phạm, Tấn Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung xây dựng cơ sở dữ liệu về thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn thường dùng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long để nuôi gà Sao.