(untitled) - Phạm, Tấn Nhã (Cần Thơ, 2011)
Nội dung xây dựng cơ sở dữ liệu về thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn thường dùng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long để nuôi gà Sao.
Keywords: Chickens,Gia cầm,Poultry,Gà; Feeding and feeds,Chăn nuôi,Breeding,Thức ăn và sự cho ăn