(untitled) - Huỳnh, Xuân Phong (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài phân lập và tuyển chọn những dòng vi khuẩn acid lactic có khả năng sinh chất kháng khuẩn từ các sản phẩm lên men truyền thống và các loại bột men tiêu hóa. Nghiên cứu các điều kiện để phát triển sinh khối những dòng vi khuẩn này trong môi trường nước chua tàu hũ và hèm rượu
Keywords: Beverage industry,Fermentation,Kỹ nghệ nước uống