(untitled) - Nguyễn, Thị Liên (Cần Thơ, 2011)
Nội dung thu thập, phân lập và xác định nguồn bệnh bạc lá lúa bằng kỹ thuật PCR, khảo sát về phạm vi nhiệt độ và pH.
Keywords: Cây lúa,Rice,Insect pests,Côn trùng gây hại; Bệnh và côn trùng gây hại,Diseases and pests,Control,Kiểm soát