Xây dựng phòng thí nghiệm kỹ thuật điều khiển thông minh trên cơ sở phát triển từ thiết bị thương mại tích hợp sẵn có của hãng G.U.N.T-Hamburg, Đức : - Nguyễn, Chí Ngôn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tàikhai thác được phòng thí nghiệm điều khiển quá trình sẵn có một cách hiệu quả hơn thông qua việc xây dựng được 4 bài thí nghiệm kỹ thuật điều khiển mờ.