Nghiên cứu thiết kế và chế tạo mô hình xe lăn điện điều khiển bằng hướng nhìn : - Nguyễn, Hữu Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tàiứng dụng thành công vào điều khiển hướng di chuyển cho xe lăn điện bằng hướng nhìn của mắt nhằm hướng đến mục tiêu hỗ trợ cho những người tàn tận trong di chuyển và sinh hoạt hằng ngày.