Xác định mật số và tính đa dạng của vi khuẩn chuyển hóa đạm bằng phương pháp MPN và kỹ thuật sinh học phân tử : - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài phát triển phương pháp sinh học phân tử trong việc xác định mật số vi khuẩn Nitrate hóa nhằm xác định chính xác mật độ, tnhs đa dạng và loài chiếm ưu thế trong môi trường ao nuôi tôm sú thâm canh.