Ảnh hưởng của trình độ học vấn đối với thu nhập của người lao động ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Phạm, Lê Thông (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài phân tích mức độ ảnh hưởng của trình độ học vấn đến thu nhập của người lao động ở ĐBSCL, từ đó ước tính phần thu nhập tăng thêm do giáo dục mang lại.